Lắp đặt kính cường lực

Thế Mỹ Phú chuyên lắp đặt kính cường lực dành cho các loại cửa chính, cửa tolet và các loại vách ngăn ngay tại khu vực quận trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, với đội ngũ đông và có chuyên môn trong công việc chúng tôi hoàn toàn có thể làm khách hàng hài lòng cho dù là công trình nhỏ nhất đi nữa.

Bởi nói về kính cường lực thì hẳn là nhiều người không còn xa lạ nữa…đó chính là loại nổi bật và thông dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, được ứng dụng với nhiều công trình, các vị trí thường thấy như là kính cường lực bếp, cầu thang, vách ngăn trang trí…và sự tinh tế ở mỗi loại lại có giá trị cũng như tính thẩm mỹ riêng biệt.

Có độ bền cao nên loại kính này chọn lựa nhiều, riêng ở Thành Phố chúng tôi đã thi công vô số kể như ở quận 1,3,5, quận tân bình khách hàng đã chọn lựa dịch vụ của chúng tôi thì hầu như đều hài lòng và giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân của họ.

Đương nhiên là không phải nơi nào cũng dùng loại kính như nhau, mà tùy vào vị trí sử dụng, yêu cầu sử dụng là gì thì mới ứng dụng cho loại kính dày từ 5ly, 8ly, 10ly cho đến 15ly. Vì thế mà quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ nhất.

Như ở trường hợp mặt tiền cao tầm trung, thì có thể sử dụng kính cường lực dày từ 12mm trở lên để đảm bảo an toàn hơn việc chọn độ dày phù hợp với từng loại hạng mục công trình là vô cùng quan trọng. Bởi nó còn la yếu tốt phụ thuộc vào giá thành hợp lý nữa.

Khác với loại kính thông thường, kính cường lực khi lắp đặt cần đòi hỏi phải biết cách và sử dụng áp lực căng kéo, và nhờ vào kinh nghiệm đã lắp đặt kính cường lực nhiều năm mà chúng tôi tự tin sẽ làm cho khách hàng hài lòng 100%.

Nếu như quý khách có nhu cầu lắp đặt về kính cường lực hãy đừng ngại liên hệ qua số hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất : 0908 049 588