Sử dụng cầu thang kính hợp phong thủy

Bất cứ ai xây dựng một ngôi nhà đều quan trọng đến yếu tố phong thủy và nhất là phần cầu thang, đó chính là một trong những điều bạn nên tìm hiểu thật sự để mang đến một sự hài lòng và đúng theo phong thủy cho cả các thành viên.

Bởi vì nếu cầu thang “không được chuẩn” thì có thể sẽ tạo nên khí không tốt, đặc biệt lúc nào cũng mang lại cảm giác sợ hãi, dòng khí lưu chuyển đến các nơi trong nhà mang đến cảm giác không yên tâm về lâu dài còn ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tiền bạc của gia chủ.

Vậy làm sao để sử dụng cầu thang kính hợp phong thủy ? chúng tôi sẽ dẫn dắt quý khách đến điều này. Trước tiên hãy kính cường lực được dán nhều lớp trong suốt giúp khu vực này luôn sáng sửa hơn nữa, hãy thiết kế làm sao cho ở khu vực cầu thang phải lấy được gió, ánh sáng và đăc biệt là luôn thông thoáng mới tạo vượng khí tốt nhất.

Chúng tôi thường khuyên khách hàng dùng kính cường lực cầu thang là vậy, đảm bảo gian nhà bạn sẽ trở nên tràn ngập sinh khí, thật ấn tượng và còn có tính thẩm mỹ vô cùng cao nữa chứ. Hãy tham khảo cách sử dụng cầu thang kính do khu vực được cả nhà di chuyển nhiều giúp tạo nên vượng khí tốt cho các thành viên trong gia đình bạn nha.

Lắp cầu thang kính đúng chuẩn phong thủy:

– Số bặc cầu thang phải được tính toán sao cho phù hợp( thường là số lẻ- cửa sinh)

– Không đặt cầu thang giữa cửa chính: bởi vì sẽ tạo sự bất lợi cho sức khỏe gia đình, hao tổn tiền của, các khí tốt sẽ đến và đi rất nhanh.

– Để tăng sinh khí cho khu vực cầu thang, hãy vệ sinh sạch sẽ và đồng thời trang trí khu vực này sao cho thật đẹp như: trồng thêm các chậu cây cảnh, thêm tranh và trang trí thêm đèn để đẹp hơn.

– Nên nhớ là khu vực cầu thang phải lấy được gió, ánh sáng, thông thoáng mới tạo vượng khí tốt.